Sluurpy > Restaurants in มะเร็ต > Koko Bar

Review Koko Bar - มะเร็ต

Vd Cs
ไม่คอยมั้นใจว่าได้ไปเปล่า
อารี เกตุดี
อาหารอร่อย
Markéta Vitěková
(แปลโดย Google) บาร์ยอดเยี่ยมกับบริการแบบเช็ก ... จัดทริปท่องเที่ยวคำแนะนำ ... และรับสเต็กในมันฝรั่งพร้อมสลัดมันฝรั่งหรือสตูว์เนื้อวัว? Mňamka (ต้นฉบับ) Bar parádní s českou obsluhou... zprostředkování výletů, rady... a dát si jen tak v Thajsku řízek s bramborovým salátem, nebo guláš? Mňamka.
Pavol Bučko
(แปลโดย Google) เช็กสถานที่บนเกาะสมุย.. อาหารอร่อยและพนักงานน่ารักมาก! (ต้นฉบับ) Cesky lokalek na koh samui .. vyborne jedlo a velmi mila obsluha!
ludek juha
(แปลโดย Google) บริการสุดประทับใจอาหารที่ยอดเยี่ยม (ต้นฉบับ) Senzační obsluha,perfektní jídla
Jarca Kristufova
(แปลโดย Google) ที่นั่งที่ดีเยี่ยมย่างที่ยอดเยี่ยมและความเป็นไปได้ของอาหารเช็ก (ต้นฉบับ) skvele posezeni,vyborna grilovacka a take moznost ceske kuchyne☺☺☺
fegas stail
(แปลโดย Google) อาหารตะวันตกตามคาดไม่ค่อยน่ารับประทาน อาหารไทยก็โอเค (ต้นฉบับ) Das Westliche Essen ist wie zu Erwarten nicht sehr Enpfehlenswert. Das Thai essen ist ganz ok.
Daniel Vála
(แปลโดย Google) ข้อดีอย่างเดียวคือสถานประกอบการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเช็กในสถานที่ห่างไกล เจ้าของร่วมกับเพื่อนของเขาจากสโลวาเกียตีความเรื่องไร้สาระและโกหกเกี่ยวกับวัฒนธรรมกฎหมายและชีวิตในประเทศไทยพยายามที่จะทำให้นักท่องเที่ยวเสียและทำให้พวกเขากลัว สิ่งที่เขาพูดนั้นเป็นเรื่องโกหก ไม่เป็นความจริงที่ตำรวจจะปิดถนนในตอนเย็นและควบคุมนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ พวกเขาจะไม่ปิดคุณถ้าคุณมีธนบัตรที่มีภาพเหมือนของกษัตริย์ในกระเป๋าของคุณ; ในฐานะนักท่องเที่ยวคุณไม่มีสิทธิ์ในโลกที่สาม เชคก็ให้ยืมรถ (ซูซูกิ Vitara เก่า) ภายใต้ "เงื่อนไขที่ดี" แต่ราคาก็สูงกว่า บริษัท เช่าอื่น ๆ มากซึ่งเราจะได้รถที่ใหม่กว่าและดีกว่าในราคาเดียวกัน หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับวันหยุดบนเกาะสมุยให้หลีกเลี่ยงสถานที่แห่งนี้ด้วยการโค้ง (ต้นฉบับ) Jediné pozitivum je, že podnik na tak vzdáleném místě nabízí české jídlo a pití. Majitel spolu se svým kamarádem ze Slovenska vykládá nesmysly a lži o thajské kultuře, zákonech a životě v Thajsku a snaží se tak turistům zkazit dovolenou a vyděsit je. Většina toho, co říká, jsou lži. Není pravda, že policie večer uzavře silnici a cíleně kontroluje turisty; nezavřou vás, pokud budete mít v peněžence bankovky přeložené přes podobiznu krále; a není ani pravda, že jako turista nemáte v zemi 3. světa žádná práva. Také zde Čechům půjčuje auta (stará Suzuki Vitara) za "výhodných podmínek", ale cena byla o dost vyšší než v jiných půjčovnách, kde bychom za stejné peníze dostali podstatně novější a lepší auto. Pokud si chcete dovolenou na Ko Samui užít, tomuto místu se vyhněte obloukem.
กุ้ง กุ้งนาง กุ้งมังกร ก๋วยเตี๋ยว ข้าวผัด ซี่โครง ทาปาส ทาโก้ ทีรามิสุ น้ำผลไม้และน้ำปั่น บรูสเก็ตต้า ปลา ปลาทูน่า ปลาหมึก ปลาหมึกชุบแป้งทอด ปลาแบส ปู ผัดไทย พาสต้า ริซอตโต สลัด หอยนางรม หอยพัด หอยแมลงภู่ เค้ก เซ็ตเมนูอาหารทะเล เทมปุระ เนื้อลูกแกะ เนื้อวัว เนื้อหมู เบอร์ริโต เบอร์เกอร์ เป็ด เพสโต้ แกง แกงกะหรี่ แกงเขียวหวาน แกงเผ็ด โครเกต์ ไข่เจียวออมเล็ต ไอศครีม
Share on WhastApp
Share on Facebook
Browse the menu
Add review